Nhận định thị trường chứng khoán ngày 06/03/2019 – Khởi thịnh thì sẽ khởi suy – Trợ lực giúp Vnindex vượt 1.000 điểm

bigmoneyvietnam - Ngày : 05/03/2019 08:56 - Lượt xem: 556

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 06/03/2019 – Khởi thịnh thì sẽ khởi suy – Trợ lực giúp Vnindex vượt 1.000 điểm


Tự tin nắm giữ danh mục. Nhà đầu tư không cần quá lo lắng cho với những diễn biến này của thị trường, việc điều chỉnh, rung lắc cũng là bình thường, bởi lượng hàng T+3 của phiên giảm điểm nay đã về, theo quan sát của Big Money, lượng hàng này được hấp thụ tốt, cầu khá chủ động. Vnindex tạo cây nến xanh, râu trên có phần dài, cũng là để kìm lại sự hưng phấn của phiên trước đó.

Hoạt động cơ cấu của khối ngoại. Hai phiên vừa qua, chúng ta chứng kiến diễn biến bán ròng của khối ngoại, tác động giảm điểm lên thị trường, biểu hiện phiên hôm nay ngược lại với những động thái đó, khối này mua ròng 93 tỷ đồng trên HOSE và 43 tỷ đồng tại sàn HNX, đây là hoạt động cơ cấu của khối này, như vậy, chúng ta vẫn có thể kỳ vọng cho hoạt động nâng đỡ thị trường của khối này.

Sóng chỉ số. Trong các bản tin trước, Big Money có chia sẻ câu chuyện về sóng chỉ số, và rõ ràng rằng, mức tăng từ các nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn vẫn đang thuộc nhóm lớn nhất, trong 2 tuần đầu tiên của năm mới (Âm lịch), nhà đầu tư nếu không bắt kịp con sóng này thì gần như cho mức lợi nhuận cũng ở mức trung bình. Dự kiến của Big Money, nhịp tới đây, sẽ có khá nhiều cổ phiếu vốn hoá lớn sẽ vượt đỉnh tạo ra trong 2 tuần gần đây, cùng với đó, nhóm Bank sẽ là trợ lực cho thị trường.

Khởi thịnh thì sẽ khởi suy – Trợ lực giúp Vnindex vượt 1.000 điểm. Nhóm/dòng khởi đầu cũng là nhóm được Big Money dự kiến đẩy vào nhịp cuối bởi sự tích luỹ của nhóm Bank là có trong cả giai đoạn vừa qua, cùng với đó, trong các thống kê thị trường của Big Money thì chưa lần nào, trong 1 nhịp tăng mạnh của thị trường mà nhóm này lại không được dùng đến. Cũng là bởi, đây là nhóm dòng tiền dễ vào dễ ra cho sự khởi thịnh cũng như lúc suy tàn. Vậy nên, tăng mạnh sẽ là thời điểm nên dời thị trường, để lại vị thế sau lưng.


Ưu đãi đón lộc đầu xuân – Big Money dành tặng quý nhà đầu tư. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Big Money ra mắt các gói tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản như sau:

=> Đăng ký gói tư vấn ưu đãi ngay tại đây: https://goo.gl/CRQpNp 

Để thanh toán phí đăng ký dịch vụ tư vấn anh, chị vui lòng xem Tại đây

=> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại SSI – CTCK số 1 Việt Nam và tham gia ROOM VIP Tại đây!


Liên hệ với Big Money để được trao đổi sâu hơn về danh mục và cơ hội đầu tư hấp dẫn 2019.

Điện thoại: Quang Vinh – 0854.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]