NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NGÀY 10/05/2019

bigmoneyvietnam - Ngày : 10/05/2019 07:43 - Lượt xem: 350

Chào buổi sáng từ Big Money Team


Nhận định cơ bản chuyên sâu

28/6 tới đây sản phẩm Cover warrant sẽ được phát hành lần đầu, mặc dù trong các cuộc họp gần đây một số công ty chứng khoán vẫn mong muốn gia hạn thêm do chưa chuẩn bị đầy đủ nhưng khả năng sản phẩm vẫn có thể được tung ra vào 28/6 tới. Theo khảo sát một số công ty chứng khoán đủ điều kiện phát hành như: SSI, VCI, HSC, VND, MBS.. sẽ có xu hướng chọn các mã phát hành lần đầu là: FPT, MBB, HPG, SSI. Để phát hành được CW của các cổ phiếu này buộc tự doanh của các công ty chứng khoán cũng phải mua vào cổ phiếu cơ sở sẵn, điều này có thể sẽ giúp một số cổ phiếu phát hành CW tăng giá ngắn hạn và có thanh khoản tích cực hơn sau khi được phát hành.

Chênh lệch giữa lợi suất trái phiếu 10 năm và 3 tháng – bắt đầu dốc trở lại vào tháng Tư, tuy nhiên, trong vài ngày qua, xu hướng đang phẳng trở lại cho đến hôm nay nó đã chuẩn bị đảo ngược một lần nữa. Nếu điều đó xảy ra sẽ dẫn đến FED có thể cắt giảm lãi suất, nếu nhìn biểu đồ bên phải có thể thấy được xác suất FED cắt giảm lãi suất đang tăng lên 66%, trong khi đó không thay đổi gì là 34% và tăng lãi suất là 0%.

VN-INDEX kém tích cực khi vẫn duy trì điểm số dưới ngưỡng MA200 dài hạn ở 947 điểm với thanh khoản tiếp tục suy yếu. Hiện điểm số vẫn trong kênh giảm hình thành từ tháng 3/2019 đến nay và tiệm cận biên dưới 940 của kênh này. Đồng thời với đó chỉ báo RSI chạm vùng “quá bán” và kênh giảm chậm hơn đã xác lập. Như vậy nhiều khả năng chỉ số sẽ được hỗ trợ mạnh ở vùng 940 điểm này và dao động rung lắc và tích lũy vùng 940-950 điểm trong thời gian tới để kiểm định lực mua mới hỗ trợ

Một số thông tin có thể ảnh hưởng tới thị trường hôm nay

ANV xin ý kiến cổ đông tăng cổ tức 2018 từ 12% lên 15%

Mức tín nhiệm quốc gia của Việt Nam được nâng lên mức “tích cực” và giữ vững mức xếp hạng BB.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định 515/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC).

-Big Money cùng các đối tác thực hiện-


Tham gia ROOM ZALO cập nhật cơ hội đầu tư chất lượng tại đây: https://zalo.me/g/sfuzoh552

Quý nhà đầu tư muốn Đăng ký nhận Tư vấn danh mục đầu tư tại đây:https://goo.gl/tQQeZh


Cập nhật danh mục đầu tư tại ROOM VIP – BIG MONEY đến ngày 19/03/2019: 

 


Ưu đãi đón lộc đầu xuân – Big Money dành tặng quý nhà đầu tư. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Big Money ra mắt các gói tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản như sau:

 

=> Đăng ký gói tư vấn ưu đãi ngay tại đây: https://goo.gl/CRQpNp 

Để thanh toán phí đăng ký dịch vụ tư vấn anh, chị vui lòng xem Tại đây

=> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại SSI – CTCK số 1 Việt Nam và tham gia ROOM VIP Tại đây!


Liên hệ với Big Money để được trao đổi sâu hơn về danh mục và cơ hội đầu tư hấp dẫn 2019.

Điện thoại: Quang Vinh – 0854.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

Mở tài khoản tại vps