NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NGÀY 11/07/2019

bigmoneyvietnam - Ngày : 11/07/2019 07:59 - Lượt xem: 166

Chào buổi sáng từ Big Money Team

Nhận định cơ bản chuyên sâu

Thị trường tiếp tục phân hóa mạnh trong mùa báo cáo kết quả kinh doanh, theo đánh giá của chúng tôi không có nhiều ngành đạt tăng trưởng tích cực trong quý này, trong đó các ngành không khả quan như: Thủy sản, chứng khoán, nông nghiệp, phân bón, thép, xây dựng, điện, dầu khí không nhiều điểm sáng; một số ngành sẽ có kết quả tích cực gồm: Ngân hàng, dệt may, bán lẻ là điểm sáng trong quý này.

Tốc độ tăng trưởng cung tiền vẫn đang thấp hơn tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng đầu năm, điều này bất lợi cho thị trường chứng khoán vì nếu tăng trưởng tín dụng vẫn duy trì cao hơn cung tiền thì dòng tiền vào chứng khoán sẽ suy yếu. Trong lịch sử trước các đợt tăng mạnh thì tăng trưởng cung tiền luôn vượt trội so với tăng trưởng tín dụng 1 thời gian dài.

VN-INDEX tăng mạnh so với phiên trước, hình thành GAP trống và thanh khoản duy trì ở mức trung bình 20 phiên giao dịch, đã củng cố mạnh xu hướng tăng điểm hình thành từ GAP trống vào phiên 01/07/2019, theo đó khả năng xuất hiện trạng thái tăng mạnh xác lập kiểm định thành công vùng cản 965-973 điểm là khá cao trong những phiên
tiếp theo. Bên cạnh đó chỉ báo RSI cũng duy trì trạng thái tăng sau khi vượt lên khỏi vùng tích lũy giảm trước đó, thể hiện sự duy trì tăng lên của lực cầu. Nhịp tăng mới có thể được xác lập nếu xuất hiện phiên tăng mạnh vượt lên ngưỡng cản 973 điểm đi kèm thanh khoản đồng thuận.


Một số thông tin có thể ảnh hưởng tới thị trường hôm nay

Cựu quản lý danh mục đầu tư tại Lehman Brothers cảnh báo về cuộc khủng hoảng tín dụng tiếp theo. Từng là quản lý danh mục đầu tư tại Lehman Brothers, bà Pilar Gomez-Bravo nhận thấy những điểm giống nhau một cách kỳ lạ trong làn sóng đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp hiện nay với thời điểm ngay trước khi xảy ra khủng hoảng tài chính hơn 10 năm trước.

Chiều 9/7, đại diện Ngân hàng TMCP Á Châu (HNX: ACB) cho biết room tín dụng của ACB đã được nâng từ 13% lên 17%. Lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 3.620 tỷ đồng, thực hiện được 50% kế hoạch năm.

Mỹ cho phép bán sản phẩm công nghệ phổ thông cho Huawei. Bộ Thương mại Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán sản phẩm với Huawei, nhưng vẫn sẽ hạn chế các mặt hàng có rủi ro với an ninh quốc gia.

Tổng thống Donald Trump cho rằng Ấn Độ đã áp thuế lên hàng hóa Mỹ suốt thời gian dài và Washington cần đối phó New Delhi trong thương mại.

-Big Money cùng các đối tác thực hiện-

Tham gia ROOM Zalo cập nhật cơ hội đầu tư ngay trong phiên tại đây: https://zalo.me/g/typzqx046


Cập nhật danh mục đầu tư tại ROOM VIP – BIG MONEY đến ngày 14/05/2019: https://bitly.vn/4286


Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại VPS – CTCK số 1 Việt Nam về ưu đãi dành cho nhà đầu tư và tham gia ROOM VIP tại đây: https://goo.gl/6n94G1 

CTCP Chứng khoán VPS CTCK khác
 •  Miễn phí cơ sở
 • Phí từ 0.2-0.3%/giao dịch
 • Miễn phí phái sinh
 • Phí từ 6.000-8.000 VNĐ/HĐ
 • Lãi suất Margin thấp chỉ 9.8%/năm
 • Lãi suất Margin từ 13-15%
 • Margin cực cao ở hầu hết các mã
 • Tỷ lệ Margin bình thường, tối đa 5:5, và Margin ít mã
 • Miễn lãi T+2
 • Tính lãi T+2
 • Ký quỹ Phái sinh tỷ lệ thấp
 • Ký quỹ phái sinh tỷ lệ 16-18%
 • ROOM VIP – BIG MONEY – Tư vấn sinh lợi trên 80%
     x
 • Sản phẩm phân tích của Big Money Team
     x

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY 


Liên hệ với Big Money để mở tài khoản và được trao đổi sâu hơn về danh mục đầu tư hấp dẫn 2019.

Điện thoại: Quang Vinh – 097.882.1018 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

Mở tài khoản tại vps