NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NGÀY 26/03/2020

bigmoneyvietnam - Ngày : 26/03/2020 07:28 - Lượt xem: 100

Chào buổi sáng từ Big Money

Nhận định cơ bản chuyên sâu

Thông tin tốt từ sự kích thích kinh tế mạnh tay của Mỹ đang giúp nhà đầu tư lạc quan hơn về thời gian chống chịu của nền kinh tế toàn cầu đối với nCov. Tuy vậy, đây có thể không phải là đáy của thị trường, mọi hỗ trợ chỉ giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn để chống chịu với dịch bệnh. Vấn đề ở đây là không giống như các đợt khủng hoảng trước là doanh nghiệp và nền kinh tế có thể sửa chữa ngay lập tức nhờ vào chính sách vĩ mô, nhưng đối dịch bệnh câu hỏi lớn nhất vẫn là không biết khi nào việc đóng cửa kinh doanh sẽ kết thúc.


VN-INDEX hình thành nến tăng mạnh vượt lên trên mức 660 điểm kỳ vọng trước đó, với thanh khoản tăng, đã giúp xác nhận bộ nến đảo chiều ngắn hạn “Morning Star”. Đồng thời diễn biến này phản ứng ngay tại hỗ trợ dài hạn 650-680 điểm, cho thấy sự hỗ trợ của lực cầu tại vùng này là tin cậy. Động lực này có thể giúp điểm số duy trì được sự hỗ trợ ở vùng điểm này và tích lũy cho xu hướng phục hồi mới.


 


Một số thông tin có thể ảnh hưởng tới thị trường hôm nay

  • Mỹ đạt thoả thuận gói kích thích kinh tế 2.000 tỷ USD
  • AAA: Trả cổ tức 15% và mua tối đa 15% cổ phiếu quỹ
  • Savills: Covid-19 ảnh hưởng nặng nề thị trường nghỉ dưỡng, công suất thuê phòng dưới 10%
  • Nhiều ngân hàng chủ động ban hành văn bản nội bộ ngay sau khi Thông tư 01 được ban hành, chủ dộng đưa ra các gói vay ưu đãi và xem xét cơ cấu nợ, giảm lãi vay cho khách hàng.
  • Doanh nghiệp phải chờ đến sau 28/3 để biết có thể xuất khẩu gạo trở lại hay không.

-Big Money cùng các đối tác thực hiện-

Tham gia ROOM Zalo cập nhật cơ hội đầu tư ngay trong phiên tại đây: https://zalo.me/g/pknrld111


Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại VPS – CTCK số 1 Việt Nam về ưu đãi dành cho nhà đầu tư và tham gia ROOM VIP tại đây: https://goo.gl/6n94G1 


Tin Liên Quan

Mở tài khoản tại vps