Nhận định thị trường chứng khoán ngày 27/02/2019 – Tiến tới giải ngân mới

bigmoneyvietnam - Ngày : 26/02/2019 08:03 - Lượt xem: 637

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 27/02/2019 – Tiến tới giải ngân mới


 Điều chỉnh được dự báo từ trước. Vnindex phiên nay đã chính thức giảm điểm sau 2 tuần tăng mạnh 10%, một hiện tượng hiếm thấy trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Dừng chân ở mức 987 điều chỉnh giảm hơn 7 điểm so với phiên trước đó, tập trung tại các cổ phiếu có vốn hoá lớn như VIC, VNM, VCB, GAS…Về sự điều chỉnh này, nhà đầu tư cầm hàng đã có sự chuẩn bị và cầm tiền cũng đang chờ đợi, cùng với các bản tin tuần trước và đầu tuần này, Big Money cũng đã chia sẽ sẵn sàng chuẩn bị cho sự điều chỉnh của thị trường tại 2 bài Nhận định mang tên “Lẻ bóng giải phóng sức mua”Nhận định tuần 25/02-01/03: Cùng chờ ở nền dưới. Diễn biến này sẽ diễn ra nhanh thôi vì nhịp giảm đầu tiên bao giờ cũng có lực cầu sẵn sàng bên dưới.

Thống kê dòng tiền thông minh. Khối ngoại mua ròng trên HOSE với giá trị hơn 155 tỷ đồng, bán ròng trên HNX hơn 574 tỷ đồng. Khối này bán mạnh VGC (hơn 600 tỷ) đã làm cho giá trị bán ròng của HNX tăng đột biến. Đây tiếp tục sẽ là trợ lực cho các phiên tới.

 

Tiến tới giải ngân mới. Sau khi “Lẻ bóng giải phóng sức mua”, Big Money các phiên đầu tuần đã giải ngân tại các cổ phiếu ở nền giá dưới chưa tăng hoặc chưa dời nền như nhận định, và thành quả đã đến tại một cổ phiếu thuộc nhóm ngành điện. Tới đây, sự điều chỉnh sẽ tiếp tục diễn ra, Upcom đã điều chỉnh rồi, giờ sẽ là đến vốn hoá tạm nghỉ ngơi hướng dòng tiền tới các cổ phiếu phân khúc 2. Big Money xin chia sẻ rằng, dòng tiền sẽ hướng tới nhóm cổ phiếu Midcaps như điện, BĐS… đây là nhóm chưa tăng, và chưa tăng được nhiều, quá trình dòng tiền luân phiên sẽ được diễn ra. Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với Big Money thông qua Zalo: 0854133828 để được tham gia ROOM ZALO VIP và được trao đổi sâu hơn về cơ hội trong giai đoạn này.


Sau đây, Big Money xin tiếp tục chia sẻ những suất sinh lợi tốt mà team đã chia sẻ trong thời gian đầu năm mới:


 


Ưu đãi đón lộc đầu xuân – Big Money dành tặng quý nhà đầu tư. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Big Money ra mắt các gói tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản như sau:

=> Đăng ký gói tư vấn ưu đãi ngay tại đây: https://goo.gl/CRQpNp 

Để thanh toán phí đăng ký dịch vụ tư vấn anh, chị vui lòng xem Tại đây

=> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại SSI – CTCK số 1 Việt Nam và tham gia ROOM VIP Tại đây!


Liên hệ với Big Money để được trao đổi sâu hơn về danh mục và cơ hội đầu tư hấp dẫn 2019.

Điện thoại: Quang Vinh – 01254.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

Mở tài khoản tại vps