Nhận định thị trường chứng khoán phiên giao dịch ngày 06/12/2018 – Thêm hương vị cho sự bứt phá

bigmoneyvietnam - Ngày : 05/12/2018 09:03 - Lượt xem: 666

Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 06/12/2018 – Thêm hương vị cho sự bứt phá


Sức đề kháng kép được tăng cường. Cung hàng T+3 với mức lợi nhuận đủ hài lòng tất cả những nhà giao dịch Trading T+ để tất toán vị thế hiện có. Thêm một yếu tố ngoại vi từ bên ngoài thế giới đến từ thị trường chứng khoán Mỹ tạo ra sức ép nhân đôi về mặt tâm lý khiến quyết đẩy hàng ra quyết liệt hơn. Minh chứng bằng việc GAP giá đầu phiên giảm hơn 9 điểm. Việc lợi suất trái phiếu Mỹ tăng ngược trở lại khiến kỳ vọng nhóm cổ phiếu Ngân hàng của Mỹ suy giảm và cũng đẩy DJ giảm hơn 800 điểm (>3%) – là mức rất lớn.

Tuy nhiên trước đó, với những nhà đầu tư thường xuyên theo dõi các bài viết cuả Big Money thì có thể yên tâm thị trường sẽ ổn định khi chúng tôi đưa ra quan điểm rằng sau phiên Bùng nổ theo đà ngày 03/12/2108 thì thị trường chứng khoán ở mỗi quốc gia sẽ có cách đi riêng của mình. Đó là sư phân hóa các thị trường trên thế giới. Ngoài ra, Big Money còn chia sẻ quan điểm rằng, sẽ có áp lực cung hàng T+ 3 nhưng sẽ được nâng đỡ bởi nhóm Bank và thực tế, diễn biến này đã đi đúng như nhận định của Big Money, nhóm Bank nhẹ nhàng nâng đỡ thị trường tại phiên giao dịch buổi chiều, tạo đà lan tỏa cho toàn thị trường hồi phục, tiêu biểu như VCB, BID, CTG và TCB.

Đọc lại bài viết tại đây: http://bigmoneyvietnam.com/nhan-dinh-thi-truong-phien-giao-dich-ngay-05-12-2018-dien-bien-dao-tru-cua-dong-tien-thong-minh/

 

Nhóm dẫn dắt lộ diện. Big Money đã nhắc đến khá nhiều lần rằng BĐS sẽ là dòng dẫn trong giai đoạn tới và dòng tiền thông minh đang vận động trong các nhóm. BĐS với nhóm lớn đó là VIC VHM VRE đã tạo thế nâng đỡ thị trường rất tốt rồi giờ là đến các cổ phiếu ở nhóm dưới và nhận định của Big Money ngày càng đúng đắn hơn. Room Zalo VIP của team cũng như ROOM trao đổi thông thường cũng đang rất hài lòng về kết quả mà thành viên nhận được.

Qúy nhà đầu tư tham gia ngay cùng cộng đồng Big Money Việt Nam để cùng nhận những cơ hội đầu tư và trao đổi về tâm lý thị trường, đón đầu cơ hội tại đây: https://zalo.me/g/jbpdpo066

  • Kết luận

Thị trường sẽ tiếp tục có những phiên bứt phá và luân chuyển dòng tiền liên tục. Vậy nên để tìm được cơ hội đầu tư Trading T+ là không khó và lợi nhuận cũng khá tốt. Qúy nhà đầu tư có thể tham gia ROOM Zalo trao đổi chung, Big Money sẽ chia sẻ Realtime ngay trong phiên giao dịch.


Xin cảm ơn quý nhà đầu tư, độc giả luôn tin tưởng và đón đọc bản tin và các sản phẩm thông tin khác của Big Money mỗi ngày.

Xem bài viết Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 05/12/2018 – Diễn biến đảo trụ của dòng tiền thông minh Tại đây


Đăng ký nhận bản tin Nhận định cơ bản chuyên sâu Tại đây

Đăng ký nhận Tư vấn danh mục đầu tư Tại đây

Hãy liên hệ ngay với Big Money để được trao đổi cụ thể hơn nhé.

Điện thoại: Quang Vinh – 01254.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]