Nhận định thị trường chứng khoán tuần 08/04-12/04/2019 – Những cá thể kỳ vọng được lựa chọn

bigmoneyvietnam - Ngày : 07/04/2019 09:08 - Lượt xem: 331

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 08/04-12/04/2019 – Những cá thể kỳ vọng được lựa chọn


Phân hóa các dòng cổ phiếu có kỳ vọng. Chúng ta sẽ cùng review lại trạng thái trong tuần qua các dòng/nhóm cổ phiếu:

  • Nhóm vốn hóa: Nhóm vượt đỉnh cũ VCB GAS FPT là điểm sáng trong tuần qua quay trở lại vượt đỉnh ngắn hạn trước đó, cũng là nhân tố hỗ trợ Vnindex tiến lên vùng đỉnh trước đó. Phân nhóm còn lại đang tích lũy chưa có động thái cho dư địa tăng giá trong đoạn tới đây. Về phân lớp này, có thể điểm qua nhóm Bank trong Vn30, ngoài VCB thì gần như chưa có nhiều động thái, nhiều cổ phiếu đi ngược với nhóm đỉnh trước đã về đáy hoặc suy yếu. Thị trường muốn có sóng lớn thì ngoài nhóm Bank ra không có nhóm nào có thể sử dụng được, đang manh nha câu chuyện nới Room ngoại của nhóm này, vài năm trở lại đây đã nghe đến nhưng chưa có tiến triển nhiều.
  • Nhóm được kỳ vọng về KQKD: cổ phiếu hay dòng cổ phiếu về đỉnh trước luôn được đánh giá là mạnh. Trong đó có dệt may đã được nêu tên và định hướng từ những tháng đầu năm, hay như BĐS và BĐS KCN. Đây vẫn sẽ là nhóm được chú ý về kỳ vọng KQKD, và trong danh mục tư vấn của Big Money cũng đã nắm giữ những cổ phiếu mạnh như STK TNG TCM PPC …
  • Phân lớp dầu khí: Những biểu hiện tích cực gần đây của nhóm này được kỳ vọng sẽ là động lực tăng giá và lan tỏa tâm lý tích cực hơn đến thị trường. PVS GAS PVD PVB đang tích lũy quanh đỉnh và đã vượt đỉnh. Đây cũng là nhóm cổ phiếu Big Money theo dõi và chia sẻ cơ hội với PVS trong những tuần vừa qua. Qúy NĐT có thể thêm nhóm này vào Watchlist và tham gia khi được thị trường lựa cho đoạn tới.

Áp lực tiến đến vùng 991-998 điểm. Một nền tảng giá kéo dài 3 tuần (thêm tuần sau sẽ là dư địa cho động lực tích lũy đủ vượt đỉnh. Quan điểm xuyên suốt của Big Money, Vnindex vẫn sẽ hướng về tiệm cận mốc điểm số 1.000 điểm nhưng tuần mới tới đây sẽ gặp nhiều khó khăn. Chúng ta chỉ nên tập trung vào danh mục hiện có và danh sách cổ phiếu được kỳ vọng. Các diễn biến vĩ mô bên ngoài thế giới về cuộc đàm phán Mỹ Trung được kỳ vọng chấm dứt sẽ tạo môi trường ổn định về mặt tâm lý nhà đầu tư.


Tham gia ROOM ZALO cập nhật cơ hội đầu tư chất lượng tại đây: https://zalo.me/g/xxkqfk430

Quý nhà đầu tư muốn nhận bản tin Nhận định cơ bản chuyên sâu hằng ngày có thể đăng ký tại đây: https://goo.gl/8zKXU4


Cập nhật danh mục đầu tư tại ROOM VIP – BIG MONEY đến ngày 15/03/2019: 

 


Ưu đãi đón lộc đầu xuân – Big Money dành tặng quý nhà đầu tư. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Big Money ra mắt các gói tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản như sau:

 

=> Đăng ký gói tư vấn ưu đãi ngay tại đây: https://goo.gl/CRQpNp 

Để thanh toán phí đăng ký dịch vụ tư vấn anh, chị vui lòng xem Tại đây

=> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại SSI – CTCK số 1 Việt Nam và tham gia ROOM VIP Tại đây!


Liên hệ với Big Money để được trao đổi sâu hơn về danh mục và cơ hội đầu tư hấp dẫn 2019.

Điện thoại: Quang Vinh – 0854.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]