Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25/3-29/03/2019: Có thể gia tăng tỷ trọng danh mục cổ phiếu trung hạn

bigmoneyvietnam - Ngày : 24/03/2019 10:14 - Lượt xem: 561

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25/3-29/03/2019: Có thể gia tăng tỷ trọng danh mục cổ phiếu trung hạn


Trước khi bắt đầu các diễn biến tiếp theo của thị trường, Big Money sẽ cùng anh chị review lại các quan điểm trước đây. Trong bài viết Nhận định thị trường chứng khoán ngày 06/03/2019 – Khởi thịnh thì sẽ khởi suy – Trợ lực giúp Vnindex vượt 1.000 điểm có đoạn:

“Khởi thịnh thì sẽ khởi suy – Trợ lực giúp Vnindex vượt 1.000 điểm. Nhóm/dòng khởi đầu cũng là nhóm được Big Money dự kiến đẩy vào nhịp cuối bởi sự tích luỹ của nhóm Bank là có trong cả giai đoạn vừa qua, cùng với đó, trong các thống kê thị trường của Big Money thì chưa lần nào, trong 1 nhịp tăng mạnh của thị trường mà nhóm này lại không được dùng đến. Cũng là bởi, đây là nhóm dòng tiền dễ vào dễ ra cho sự khởi thịnh cũng như lúc suy tàn. Vậy nên, tăng mạnh sẽ là thời điểm nên dời thị trường, để lại vị thế sau lưng.”

Nhà đầu tư và bạn đọc nếu theo dõi thường xuyên các bài viết của Big Money chắc chắn sẽ nắm được điều này và sẵn sàng cho kịch bản của các phiên giảm mạnh tuần qua. Chúc mừng anh chị nắm giữ được thành quả này. Cùng với đó, quan điểm của Big Money vẫn chưa thay đổi khi kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục quay trở lại mốc điểm số 1.000 điểm và 1.024 điểm.

Nhịp điều chỉnh trung hạn. Đây được đánh giá là 1 nhịp điều chỉnh chung hạn từ mức 1.010 điểm về 980 điểm. Theo đánh giá của Big Money, nhịp điều chỉnh này sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần tới. Chúng ta quan sát quá trình ổn định trở lại của nhóm/dòng cổ phiếu khoẻ để tái gia nhập thị trường ngay sau đó. Cùng với đó, nhà đầu tư trung hạn tận dụng nhịp điều chỉnh gia tăng tỷ trọng khi danh mục cổ phiếu về gần điểm hỗ trợ trung hạn.

Điểm qua thị trường thế giới. TTCK Châu Á gần như giao dịch tích cực trừ Ấn Độ, với động thái hiện tại, chúng ta có thể nhận ra được động thái các TTCK đang nhìn vào diễn biến Thương mại Mỹ Trung.

Dòng tiền thông minh. Phiên cuối tuần qua, NĐTNN tiếp tục mua ròng 700 tỷ VND , CCQ E1VFVN30, VIC, HPG, CII, VHM… là các mã được mua nhiều nhất.

Có thể gia tăng tỷ trọng danh mục cổ phiếu trung hạn. Về ngắn hạn, sẽ là diễn biến rung lắc giảm điểm trong các phiên đầu tuần, nhà đầu tư ngắn hạn nên chờ sự ổn định hay ít nhất là sự dừng chân của thị trường. Ngoài ra, NĐT trung hạn có thể quan sát tại các điểm hỗ trợ trun hạn của cổ phiếu để gia tăng tỷ trọng.


Quý nhà đầu tư và bạn đọc thân mến, tới đây, các bản tin tuần của Big Money sẽ được cập nhật tại trước tuần mới và giữa tuần (thứ năm hằng tuần).

Quý nhà đầu tư muốn nhận bản tin Nhận định cơ bản chuyên sâu hằng ngày có thể đăng ký tại đây: https://goo.gl/8zKXU4


Cập nhật danh mục đầu tư tại ROOM VIP – BIG MONEY đến ngày 15/03/2019: 

 


Ưu đãi đón lộc đầu xuân – Big Money dành tặng quý nhà đầu tư. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Big Money ra mắt các gói tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản như sau:

=> Đăng ký gói tư vấn ưu đãi ngay tại đây: https://goo.gl/CRQpNp 

Để thanh toán phí đăng ký dịch vụ tư vấn anh, chị vui lòng xem Tại đây

=> Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại SSI – CTCK số 1 Việt Nam và tham gia ROOM VIP Tại đây!


Liên hệ với Big Money để được trao đổi sâu hơn về danh mục và cơ hội đầu tư hấp dẫn 2019.

Điện thoại: Quang Vinh – 0854.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]