Nhận định thị trường chứng khoán phiên giao dịch ngày 05/12/2018 – Diễn biến đảo trụ của dòng tiền thông minh

bigmoneyvietnam - Ngày : 04/12/2018 06:55 - Lượt xem: 1058

Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 05/12/2018 – Diễn biến đảo trụ của dòng tiền thông minh


Củng cố đà tăng – chấm dứt xu thế giảm giá. Phiên hôm nay tiếp tục là một phiên hồi phục không chỉ là về mặt điểm số mà còn là về trạng thái của các cổ phiếu trên thị trường. Nếu tinh ý một chút, phiên giao dịch bùng nổ hôm qua được gọi là “phiên bùng nổ theo đà” mà Big Money đã nhắc đến cách đây 2 tuần, cộng thêm phiên hôm nay củng cố vững chắc hơn xu hướng của đợt hồi phục này.

Diễn biến đảo trụ xoay vòng. Dòng tiền thông minh luân chuyển linh hoạt, khi mà sự bùng nổ diễn ra ở khắp các cổ phiếu phiên trước thì đâu đó có những “công thần” đã nghỉ ngơi để phiên nay tiếp tục nhiệm vụ của mình. VHM VRE có mức tăng trưởng về giá trên 4%, đóng góp điểm số khá lớn cho thị trường chung cùng với VNM. Big Money dự báo rằng phiên mai nhóm ngành ngân hàng sẽ tiếp tục nâng đỡ thị trường.

Áp lực đầu phiên. Cung hàng T+3 chắc chắn sẽ là áp lực đầu phiên 05/12/2018 bởi lẽ % tăng giá trong thời gian ngắn này cũng sẽ đủ làm thỏa mãn nhiều nhà Trading T+, với xu hướng được dự báo hồi phục thì nhóm Bank sẽ nâng đỡ trong các phiên tới và đảo dòng dẫn dắt cuối năm.

 

Cơ hội cho những nhà đầu tư còn lại đang đứng ngoài. Phiên bùng nổ vừa qua là điểm mua thứ 2 cho những nhà đầu tư tại ROOM VIP mà Big Money đang hỗ trợ. Điểm mua thứ nhất vào thời điểm đáy hoảng loạn hồi cuối tháng 10, đầu tháng 11. Với tỷ suất sinh lợi trung bình là hơn 12% với những size vốn lớn, trung bình 16% với quý nhà đầu tư ưa thích Trading trong vòng hơn 1 tháng với thời gian T+24. Xu hướng hồi phục Big Money cũng nhìn nhận như vậy rồi, giờ là lúc chọn cổ phiếu có câu chuyện, kỳ vọng tốt cho giai đoạn cuối năm này thôi. Điều chỉnh sẽ là cơ hội để nhà đầu tư chưa có hàng giải ngân hoặc gia tăng tỷ trọng trong danh mục của mình.

Qúy nhà đầu tư có thể tham gia trao đổi và Big Money sẽ chia sẻ cơ hội đầu tư Trading với suất sinh lợi T+ từ 5 – 10% và một số cổ phiếu đặc sản khác của Big Money tại đây: https://zalo.me/g/jbpdpo066

  • Kết luận:

Diễn biến hồi phục sẽ tiếp tục. Big Money vẫn bảo lưu quan điểm của mình, thị trường tiếp tục hồi phục từ nay đến cuối năm xen kỹ các nhịp điều chỉnh, rung rũ loại bỏ dòng tiền ngắn hạn để hướng tới trung và dài hạn đi được xa hơn. Nhà đầu tư tiếp tục cơ cấu danh mục và đảo danh mục hướng tới các dòng hay cá thể cổ phiếu được dòng tiền lựa chọn.


Click vào link Zalo bên cạnh nhận cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng 400 nhà đầu tư khác tại đây: https://zalo.me/g/jbpdpo066

Xin cảm ơn quý nhà đầu tư, độc giả luôn tin tưởng và đón đọc bản tin và các sản phẩm thông tin khác của Big Money mỗi ngày.

Xem bài viết Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 04/12/2018 – Điểm bùng phát kiến tạo kênh tăng giá trung hạn Tại đây


Đăng ký nhận bản tin Nhận định cơ bản chuyên sâu Tại đây

Đăng ký nhận Tư vấn danh mục đầu tư Tại đây

Hãy liên hệ ngay với Big Money để được trao đổi cụ thể hơn nhé.

Điện thoại: Quang Vinh – 01254.133.828 (Zalo) hoặc Phương Thúy – 0965.520.312 (Zalo)

Email: bigmoneyvietnam@gmail.com

Website: Bigmoneyvietnam.com

Tin Liên Quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]